CÁ LĂNG KHO CỔ TRUYỀN

Bán bởi

BẾP NHÀ NA


Giá: 150,000đ /niêu 200,000đ Giảm giá:25%

Màu:

100 niêuCó sẵn
Thêm vào giỏ

Cá lăng kho cổ truyền niêu 400grams

Áp dung phương pháp kho cô truyền trong 10-12 tiếng với hai tiếng đầu tiên tôi niêu bang cháo và hai tiếng cuối cùng ủ rơm, Cá lăng kho cổ truyền là sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại. Nếu từ xa xưa dân gian chọn cá tram đen để kho nhừ xương cùng thịt mỡ  thì Bếp nhà Na lại dung chính mỡ của cá lăng tiết ra trong quá trình 8 tiếng kho dưới bếp củi làm chat xúc tác giữa cá và các nguyên lieu khác như chuối xanh, củ riềng, lá chè, củ gừng thái lát mỏng….Ai cũng nghĩ cá lăng tanh và ngấy, nhưng chính "cái tanh và ngấy"ấy khi gặp vị chat của lá chè và vị hăng của riềng đã tạo nên mùi vị rất đặc trưng của món ăn này.

Đặc biệt, sản phẩm được kho riêng từng niêu và đóng gói rất cầu kì nên có thể làm quà tang nhân cá dịp lễ tết. Khách hang khi bóc gói sản phẩm có thể thấy dấu hiệu của niêu đất đã được tôi và chịu nhiệt trong thời gian dài.

Bếp nhà Na kính mời

Các nội dung, thông tin, hình ảnh về sản phẩm/ dịch vụ hiển thị trên Sàn Thương Mại Điện Tử Minplus Vietnam đều được kiểm tra và xác thực.

Nếu phát hiện các trường hợp nội dung, thông tin, hình ảnh không đúng với mô tả, vui lòng liên hệ với phòng chăm sóc khách hàng để khiếu nại

Chăm sóc khách hàng: 0243 995 1001 - 02432 001 852

Email: support@minplus.vn