THỦ TỤC VISA DU LỊCH MỸ

Bán bởi

Visa Á Châu


Giá: 5,760,000đ /Visa
6 VisaCó sẵn
Thêm vào giỏ

Thủ tục hồ sơ xin visa Mỹ du lịch – thăm thân nhân, bạn bè 


1. Giấy tờ cá nhân

+Chứng minh thư

+Sổ hộ khẩu

+Giấy đăng ký kết hôn

+Sổ tiết kiệm tối thiểu 200 triệu trở lên/ 1 người (Càng nhiều càng tốt) 

+Sao kê tài khoản cá nhân trong 3-6 tháng gần nhất

+Sổ đỏ nhà đất (nếu có đứng tên)

+2 ảnh 5x5cm phông nền trắng (đủ tai, tóc, mặt to)

+Hộ chiếu gốc còn hạn tối thiểu 6 tháng + các hộ chiếu cũ nếu có

+Khai tờ thông tin đính kèm theo DS160

 

2. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp

- Nếu là chủ doanh nghiệp:

+ Đăng ký kinh doanh

+ Tờ khai thuế GTGT 3 tháng or 1 quý gần đây nhất

 

- Nếu là nhân viên 

+ Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ

+ Bảng lương 3 tháng gần nhất

+ Đơn xin nghỉ phép

 

- Nếu đã nghỉ hưu:

+ Sổ hưu or Quyết định nghỉ hưu or thẻ hưu trí

+ Bảng lĩnh lương hưu 3 tháng gần nhất

 

- Nếu là trẻ em:

+ Giấy khai sinh

+ Giấy xác nhận là học sinh của trường or thẻ học sinh

+ Đơn xin nghỉ phép

 

- Nếu nội trợ:

+ Xác nhận nội trợ

+ Chứng minh nghề nghiệp của vợ/chồng

 

3. Nếu đi thăm thân cung cấp

+ Thư mời

+ Mặt hộ chiếu và thẻ cư trú của người mời

+ Chứng minh chỗ ở, tài chính của người mời

+ Chứng minh quan hệ giữa 2 bên

 

* Chi phí cho 1 người:

- Phí Đại sứ quán: 3.840.000đ (Tháng 09/2018)

-Phí dịch vụ: 80$

( không đạt 50% phí dịch vụ)

Chi Phí

Phí sứ quán: 160$ ~ (3.840.000vnđ)
Phí dịch vụ: 80$ ~ ()1.920.000vnđ)

( không đạt 50% phí dịch vụ)

Thời Gian Làm Việc

10 Ngày làm việc (Không tính thứ 7 - Chủ Nhật)

Các nội dung, thông tin, hình ảnh về sản phẩm/ dịch vụ hiển thị trên Sàn Thương Mại Điện Tử minplus.vn đều được kiểm tra và xác thực.

Nếu phát hiện các trường hợp nội dung, thông tin, hình ảnh không đúng với mô tả, vui lòng liên hệ với phòng chăm sóc khách hàng để khiếu nại

Chăm sóc khách hàng: 0243 995 1001 - 0243 2018 234

Email: support@minplus.vn

Sản phẩm tương tự