Dấm gạo ruộng rươi


Giá: 45,000đ /Chai 500ml

Màu:

100 Chai 500mlCó sẵn
Thêm vào giỏ

Dấm gạo ruộng rươi – tinh túy vị chua Việt

Từ hạt gạo, hạt ngọc của quê hương, ông cha ta đã tạo nên được một thứ nguyên liệu rất thú vị là dấm. Dấm gạo là một trong những nguyên liệu quen thuộc của người Việt Nam bao đời nay. Hạt gạo ruộng rươi tuy mới ra đời không lâu, nhưng đã được chế biến thành các sản phẩm tự nhiên, truyền thống để mang tới người sử dụng sản phẩm đa dạng, an toàn. Dấm gạo ruộng rươi là một trong số đó.

Dấm Gạo Ruộng Rươi được làm từ gạo tím thảo dược ruộng rươi với quá trình lên men tự nhiên 100%. Từng khâu đoạn để làm dấm đều được cẩn trọng, kỹ lưỡng vô cùng. Gạo được ủ lên men tự nhiên trong chum sành, dấm có vị chua thanh tao, mang lại vị chua rất thơm ngon cho món ăn hoặc có thể uống trực tiếp.

Chai đựng dấm được lựa chọn loại chất lượng để bảo quản dấm tốt, khi mở nắp chai ra bạn sẽ từ từ cảm nhận thấy hương dấm thơm dịu nhẹ, phảng phất thôi mà cứ làm người ta muốn hít hà để cảm nhận thêm nữa. Hãy thử chấm và nếm thử vài giọt dấm xem sao. Cái vị chua vừa chạm vào đầu lưỡi mà cảm tưởng như lan tỏa trong cả khoang miệng, cả một sự trọn vẹn tinh túy sự lên men của dấm gạo. Cái khác của dấm gạo ruộng rươi ấy là cái vị chua thanh mà ngọt, cái vị chua mà khiến người ta nhấm thử mà nhớ mãi. Dùng dấm gạo ruộng rươi trộn thêm với muối hầm, mật mía và đun sôi trên bếp 1 xíu, cho tan hòa vào nhau và lấy thứ nước sốt ấy để làm các món gỏi, salad, nộm thì món ăn sẽ trở nên ngon vô cùng, thơm vô cùng. Nhờ vị chua trong các món ăn mà khiến người ta cảm thấy ngon miệng hơn, đỡ ngán hơn với những món ăn chiên xào dầu mỡ khác trong bữa cơm. Đặc biệt vào mùa hè thì cái vị chua đó càng trở nên cần thiết và hấp dẫn cho món ăn trong mâm cơm gia đình.

Không chỉ là nguyên liệu để chế biến món ăn, dấm gạo ruộng rươi còn là sự lựa chọn hợp lý cho những ai đang muốn tìm phương pháp giảm cân, làm đẹp nữa.

Gạo Ruộng Rươi luôn mong muốn được đi xa, vươn cao, để hạt gạo Việt, tinh túy nông nghiệp Việt ngày càng được nâng cao giá trị, được lan tỏa rộng khắp hơn nữa.

Dẫu chỉ là một sản phẩm dấm gạo thôi nhưng Gạo Ruộng Rươi cũng đã đặt vào đó trọn vẹn tình yêu thương, cả những mong chờ, hi vọng, để những sản phẩm ấy thực sự là người bạn của mỗi gia đình Việt. Sản phẩm dấm gạo ruộng rươi ấy được kết tinh từ niềm tin yêu, mong muốn điều tốt đẹp đến với cộng đồng. Và tin chắc chắn rằng những gì xuất phát từ trái tim sẽ đi đến trái tim…

i giá 45.000 đ/1 chai.

Các nội dung, thông tin, hình ảnh về sản phẩm/ dịch vụ hiển thị trên Sàn Thương Mại Điện Tử Minplus Vietnam đều được kiểm tra và xác thực.

Nếu phát hiện các trường hợp nội dung, thông tin, hình ảnh không đúng với mô tả, vui lòng liên hệ với phòng chăm sóc khách hàng để khiếu nại

Chăm sóc khách hàng: 0243 995 1001 - 02432 001 852

Email: support@minplus.vn