Gạo nếp ruộng rươi


Giá: 56,000đ /Túi 1kg

Màu:

50 Túi 1kgCó sẵn
Thêm vào giỏ

Xuất hiện trên thị trường chưa lâu, nhưng sản phẩm gạo Ruộng Rươi đã được các bà nội trợ tin tưởng lựa chọn cho bữa ăn những người thân yêu nhất của mình vì:

Gạo Ruộng rươi vô cùng sạch vì gạo được canh tác trên những cánh đồng nuôi Rươi. Rươi là một loài hết sức nhạy cảm với môi trường bẩn, ôi nhiễm và các hợp chất hóa học như phân bón, thuốc bảo vệ thực vật....

Thường các vùng cửa sông bãi nước lợ ven biển Hải Phòng, người dân kết hợp vừa nuôi Rươi vừa canh tác lúa theo phương pháp cộng sinh do vậy hạt Gạo vô cùng an toàn và có giá trị dinh dưỡng cao.

Ngoài ra, Rươi còn có vai trò rất lớn trong cải thiện các chất mùn bã hữu cơ và xác động vật chết trong chu trình chuyển hóa vật chất của hệ sinh thái cho nên đất rất màu mỡ và tơi xốp...

Do vậy:

Hàm lượng tinh bột có trong gạo vừa đủ

Lượng tinh bột sẽ cung cấp năng lượng vừa đủ cho một ngày dài hoạt động. Tuy nhiên nhiều người sợ tinh bột có trong cơm, vì sẽ gây béo phì và các bệnh liên quan đến tiểu đường. Thế nhưng với dòng gạo J02 thì các bạn không phải lo lắng, vì thành phần tinh bột thấp hơn so với gạo thông thường 15 - 20%. Mặt khác, vẫn đảm bảo cung cấp dinh dưỡng vốn có để giúp cơ thể không bị kích động bởi cảm giác đói.

Hơn nữa còn các vi lượng vô cùng quan trọng như: Vitamin (A, B1, B6, B12,...), Omega 3-6-9 và Antioxidands...

Gạo được trồng từ ruộng rươi có hương vị đậm đà ngon cơm

Vì canh tác không sử dụng hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật, chất kích thích tăng trưởng, không sử dụng chất tạo mùi hương, chất bảo quản, chính vì thế gạo sạch giữ được hương vị tự nhiên nhất. Mang đến cho gia đình Việt những bữa cơm ngon, bổ dưỡng. Sự khác biệt lớn nhất giữa gạo Nhật ruộng rươi và gạo Nhật được trồng ở những nơi khác là gạo không những sạch mà độ thơm ngon, đậm vị bởi cây lúa được trồng trên vùng nước lợ cửa sông, với sự ra vào của con nước một cách liên tục giúp điều hòa hệ sinh thái ở đây một cách tự nhiên nhất.

Giá bán là:

56.000 đ/ túi 1kg

106.000 đ/túi 2kg

Các túi đều được hút chân không.Các nội dung, thông tin, hình ảnh về sản phẩm/ dịch vụ hiển thị trên Sàn Thương Mại Điện Tử Minplus Vietnam đều được kiểm tra và xác thực.

Nếu phát hiện các trường hợp nội dung, thông tin, hình ảnh không đúng với mô tả, vui lòng liên hệ với phòng chăm sóc khách hàng để khiếu nại

Chăm sóc khách hàng: 0243 995 1001 - 02432 001 852

Email: support@minplus.vn