BÁNH CHƯNG GẠO RUỘNG RƯƠI


Giá: 99,000đ /Chiếc

Màu:

5 ChiếcCó sẵn
Thêm vào giỏ

Bánh chưng vuông dâng cúng lên bàn thờ gia tiên không chỉ thể hiện tấm lòng thành kính với tổ tiên của cháu con mà còn tượng trưng cho trời đất, ước mong về một cuộc sống hòa hợp, thiên nhiên thuận hòa.  Không chỉ đơn thuần có giá trị về mặt tâm linh, bánh chưng còn là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe.

Bánh chưng Gạo ruộng rươi là sự kết hợp tuyệt vời của Gạo nếp ruộng rươi hoàn toàn tự nhiên, hàm lượng dinh dưỡng cao cùng với đỗ xanh, hạt tiêu Phú Quốc, lá dong và lạt buộc từ núi rừng Tuyên Quang được chế biến dưới bàn tay và tấm lòng của anh Khương Huy – chủ thương hiệu bún sạch Khương Huy nức tiếng Bắc Ninh và Hà Thành.

Món ăn truyền thống mà ai cũng đã được nếm rất nhiều lần này thực sự là một thách thức đối với người làm ra nó. Không dễ gì vượt qua khẩu vị đã quá tinh tường trong một món ăn vô cùng thân thuộc.

Nhưng GẠO RUỘNG RƯƠI vẫn vô cùng tự tin đưa ra món bánh chưng đặc biệt của mình: không chỉ là gìn giữ ẩm thực truyền thống, tấm bánh là kết tinh của những chắt lọc hết sức công phu, tỉ mỉ – yếu tố chất lượng và sự đồng bộ trong từng chi tiết được đưa ra như một công trình nghiên cứu thực thụ.

Mỗi chiếc bánh chưng vuông là kết tinh của năng lượng đất trời, tình yêu của người làm nên hạt gạo, người làm nên chiếc bánh, được gửi trao trọn vẹn tấm lòng thương yêu trong từng khâu đoạn với mong muốn mang lại món quà an lành cho mỗi gia đình.

Hiện nay trên thị trường, Gạo Ruộng Rươi đưa ra các loại bánh chưng sau :

  1. Bánh trưng cổ truyền Gạo Ruộng Rươi – 1000g
    2. Bánh chưng gấc cổ truyền Gạo Ruộng Rươi – 700g
    3. Bánh chưng chay lứt Gạo Ruộng Rươi – 600g
    4. Bánh chừng chay gấc lứt Gạo Ruộng Rươi – 700g

Sàn thương mại điện tử MINPLUS

Minplus.vn hoạt động theo mô hình 3 bên cùng có lợi.

Minplus.vn là Sàn thương mại điện tử thiết kế dành riêng cho các đơn vị cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt, giá trị thực, thương hiệu Việt, trí tuệ Việt

và xây dựng được thị trường tiêu dùng cạnh tranh lành mạnh, an toàn, minh bạch, không hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng