Sản phẩm nổi bật

Dầu Dừa Ép Lạnh

Bán bởi

NhanThuyfood


Giá: 95,000đ /hũ

Màu:

105 hũCó sẵn
Thêm vào giỏ

Nhân Thùy sử dụng công nghệ ép lạnh, máy quay li tâm và nhiệt độ dưới 45 độ C để tách nước ra khỏi cơm dừa trước khi ép. Nguyên liệu dừa được thu hái tại địa phương, vùng không bị nhiễm phóng xạ, haychất độc da cam từ chiến tranh, không bị ngập nước hay vùng trũng. Giống dừa địa phương mọc tự nhiên không có sự chăm bón hay tác động của con người, cây dừa phải có chiều cao từ 10m trở lên, quả dừa phải có đủ thời gian sinh trưởng, không quá già, không quá non. Sau khi thu hái dừa trái nguyên liệu được tách vỏ thủ công, chọn lọc từng trái dừa riêng lẻ để loại bỏ trái dừa bị vỡ hay hư hỏng, mọc mầm. Sau khi loại bỏ vỏ cứng và nước thì cùi dừa được làm sạch vỏ lụa, tiếp đến được rửa sạch và xay nhỏ và cho vào máy quay li tâm. Sau khi quay đủ thời gian theo yêu cầu được cơm dừa khô và chuyển qua máy ép và lọc bằng giấy lọc cao cấp nhập khẩu, lắng trong bình lắng chứa trên 15 ngày. Cuối cùng thu được thành phẩm. Đó là các bước CƠ BẢN để cho ra DẦU DỪA XỨ NẪU - DẦU DỪA ÉP LẠNH.

Các nội dung, thông tin, hình ảnh về sản phẩm/ dịch vụ hiển thị trên Sàn Thương Mại Điện Tử Minplus Vietnam đều được kiểm tra và xác thực.

Nếu phát hiện các trường hợp nội dung, thông tin, hình ảnh không đúng với mô tả, vui lòng liên hệ với phòng chăm sóc khách hàng để khiếu nại

Chăm sóc khách hàng: 0243 995 1001 - 02432 001 852

Email: support@minplus.vn