VISA DU LỊCH NHẬT BẢN

Bán bởi

Visa Á Châu


Giá: 2,664,750đ /Visa 2,805,000đ Giảm giá:5%

Màu:

13 VisaCó sẵn
Thêm vào giỏ

Thủ tục xin visa du lịch Nhật Bản gồm những gì?

  • 01 hình 4.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc (còn hạn 6 tháng, có chữ ký), hộ chiếu cũ (nếu có)
  • CMND (photo, công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng) (nếu có)
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VND, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND …
  • Chứng minh công việc:

– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

– Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty)

– Học sinh – sinh viên: xác nhận đang học ở trường, đơn xin phép nghỉ học (nếu có), giấy khai sinh (chứng minh mối quan hệ), chứng minh tài chính của người tài trợ chi phí như trên.


Trẻ em dưới 18 tuổi có giấy đồng ý của bố mẹ cho đi du lịch có xác nhận của chính quyền địa phương

Thời gian làm việc : 7 ngày (Không tính thứ 7, Chủ nhật)

Mọi thắc mắc, thông tin vui lòng liên hệ 0969 470 018 để được tư vấn.

Sàn thương mại điện tử MINPLUS

Minplus.vn hoạt động theo mô hình 3 bên cùng có lợi.

Minplus.vn là Sàn thương mại điện tử thiết kế dành riêng cho các đơn vị cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt, giá trị thực, thương hiệu Việt, trí tuệ Việt

và xây dựng được thị trường tiêu dùng cạnh tranh lành mạnh, an toàn, minh bạch, không hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng