VISA DU LỊCH HÀN QUỐC

Bán bởi

Visa Á Châu


Giá: 2,384,250đ /Visa 2,805,000đ Giảm giá:15%

Màu:

12 VisaCó sẵn
Thêm vào giỏ

THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC

Các giấy tờ sau đây, nếu không có ghi chú bản chính, yêu cầu phải là sao y công chứng trên giấy A4  tại phường cư trú trong vòng 6 tháng gần nhất

** đối với hộ chiếu gốc, Đại sứ quán sẽ giữ lại trong suốt thời gian xét duyệt visa. 

Giấy tờ làm visa khi tự chứng minh tài chính.  

  1. Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản chính). Nếu có hộ chiếu cũ, đề nghị nộp chung với hộ chiếu mới.
  2. 2 hình 4x6cm – phông nền trắng - lưu ý hình chụp trong vòng 6 tháng gần nhất. (Lưu ý không dung ảnh scan rồi rửa)
  3. Hộ khẩu thường trú (tất cả các trang), hôn thú (nếu có gia đình). 
  4. Chứng minh nhân dân (photo)

Giấy tờ công việc như sau:

  1. Đối với bạn là công nhân viên
  • Hợp đồng lao động sao y bản chính (có thể photo và đóng dấu của công ty).
  • Xác nhận bảng lương trong vòng 3 tháng gần nhất. Nếu trả lương qua tài khoản ngân hàng thì sao kê tài khoản trả lương 3 tháng. ( bản xác nhận gốc có dấu công ty, hoặc sao kê gốc có dấu ngân hàng)
  • Giấy nghỉ phép. (Nếu thời gian đi du lịch trùng vào các ngày nghỉ lễ thì không cần xin giấy nghỉ phép) – bản gốc có dấu cty
  • Quyết định bổ nhiệm hoặc quyết định nâng lương (sao y bản chính hoặc có thể photo và đóng dấu của cơ quan đang làm việc)  
  1. Đối với bạn đang kinh doanh:
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh, Giấy phép thành lập công ty. (Sao y bản chính không được quá 6 tháng tính tới thời điểm nộp hồ sơ xin visa)
  • Biên lai nộp thuế trong 03 tháng gần nhất 
  • Sao kê tài khoản của công ty 3 tháng gần nhất.
  1. Đối với bạn đã về hưu
  • Thẻ hưu trí. Sao y bản chính không được quá 6 tháng tính tới thời điểm nộp hồ sơ xin visa)
  • Sổ nhận lương hưu (Sao y bản chính không được quá 6 tháng tính tới thời điểm nộp hồ sơ xin visa)  
  1. Đối với lao động tự do. (Trong độ tuổi lao động)
  • Xin giấy xác nhận của phường xã đang cư chú về công việc. ( hoặc sơ yếu lý lịch bản gốc)
  • Hoặc chứng minh bằng công việc của vợ hoặc chồng (kèm theo giấy đăng ký kết hôn hoặc sổ hộ khẩu + thư bảo lãnh viết tay của vợ hoặc chồng + cmt photo của người viêt thư bảo lãnh) 
  1. GIẤY TỜ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH
  2. Photo 2 mặt sổ Tiết Kiệm - tối thiểu 100 triệu đồng/1 người (mở sổ trước ít nhất 10 ngày so với ngày nộp hồ sơ xin visa) Cần chứng minh thêm bằng sổ đỏ nhà đất hoặc ô tô. (Giấy chứng nhận nhà đất, ô tô. Không thế chấp ngân hang. Phải được công chứng tại phường xã, và không quá 6 tháng so với thời điểm nộp hồ sơ)
  3. Nếu thời gian mở sổ Tiết Kiệm trên 03 tháng so với thời điểm nộp hồ sơ xin visa thì không cần chứng minh thêm tài chính khác.  
  4. Bản chính Giấy xác nhận số dư của ngân hàng (đối với sổ tiết kiệm trên). Xác nhận số dư chỉ có giá trị trong 15 ngày kể từ ngày lấy xác nhận tại ngân hàng.

*** Lưu ý Sổ Tiết kiệm cá nhân phải mở có kỳ hạn ít nhất là 3 tháng. Hoặc đối với những sổ tiết kiệm có kỳ hạn 1 tháng đã mở được trên 3 tháng..  

Nếu chị đã đi Châu Âu, Úc, Mỹ, Anh trong vòng 3 năm sẽ không cần nộp Sổ tiết kiệm và Giấy xác nhận số dư tài khoản. 

Trong quá trình xét duyệt visa Lãnh sự quán có thể yêu cầu Quý khách có mặt ở Lãnh SQ để phỏng vấn.

 

Sàn thương mại điện tử MINPLUS

Minplus.vn hoạt động theo mô hình 3 bên cùng có lợi.

Minplus.vn là Sàn thương mại điện tử thiết kế dành riêng cho các đơn vị cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt, giá trị thực, thương hiệu Việt, trí tuệ Việt

và xây dựng được thị trường tiêu dùng cạnh tranh lành mạnh, an toàn, minh bạch, không hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng